Tại Sao Bạn Nên Tập Thể Dục Thông Minh Hơn, Không Khó Khăn Hơn

No Comments

Uncategorized

Tại Sao Bạn Nên Tập Thể Dục Thông Minh Hơn, Không Khó Khăn HơnTrong vài năm qua, tập thể dục đã trở thành một trong số các chủ đề nóng nhất trong thế giới sức khỏe. Tất cả các bạn phải làm là di chuyển qua Instagram và phim thông qua các trang của bất kỳ khỏe tạp chí để nhìn thấy hình ảnh của phù hợp, săn chắc, và căng cơ thể. Trong khi đó, nó có thể giúp để thúc đẩy và truyền cảm hứng cho một số người, những người khác, nó có thể gây ra chúng tôi, thẩm phán và so sánh cơ quan của chúng tôi khác của mọi người.

Bây giờ đừng hiểu lầm tôi,

như là một nhân viên y tế, tôi biết làm thế nào có lợi tập thể dục được cho cơ thể. www.meachamhams.com Nó rực rỡ cho hệ tim mạch. Nó giúp cậu mạnh mẽ và phù hợp, và nó giải phóng những hormone hạnh phúc: tốt. Nó đóng một vai trò mạnh mẽ của chúng tôi, sức khỏe lâu dài và aids phòng ngừa của bệnh. Vấn đề không phải là tập luyện, mà là làm thế nào thường chúng tôi đang tập thể dục.

Theo kinh nghiệm của tôi, rất nhiều cô gái đang tập thể dục, mà có thể lấy số điện thoại của mình trên cơ thể. -Tập thể dục có thể làm cho cơ thể đi vào trạng thái căng thẳng. Từ lâm sàng và kinh nghiệm cá nhân tôi, tôi xem các khách hàng thời gian tất cả các người tập thể dục mỗi ngày đôi khi hai lần một ngày, và vẫn không thể giảm cân. Điều này có thể có rất nhiều việc để làm với sự cân bằng của hệ thần kinh của anh và hệ thống nội tiết tố. Khi bạn làm việc quá nhiều, của vitamin mức có thể tăng đột biến. Sau đó, khi bạn căng thẳng ra về cách làm việc của vitamin mức có thể biến thậm chí còn nhiều hơn nữa. Cao vitamin làm cho nó khó khăn để ghi béo, đặc biệt là khoảng giữa khu vực.

Vì vậy, giải pháp là gì? Chứ không phải áp dụng một chế độ tập, cố gắng để áp dụng một cân bằng cách tiếp cận đến tập thể dục. Không cần phải đẩy mình để cực; tập thể dục để giữ gìn sức khỏe.

5 LỜI KHUYÊN ĐỂ TẬP THỂ DỤC THÔNG MINH HƠN5 LỜI KHUYÊN ĐỂ TẬP THỂ DỤC THÔNG MINH HƠN

Chấp nhận một cân bằng cách tiếp cận: Này có nghĩa là trộn âm với yang. Tôi đề nghị thực hiện vừa cho 30 đến 45 phút mỗi ngày.

Thiết lập lịch trình hàng tuần: tôi muốn bản đồ ra tập luyện của tôi cho các tuần. Tôi làm một sự pha trộn của tầng lớp xã hội trong tự nhiên, tập luyện tập thể dục và yoga. Nếu bạn lịch trình tập luyện trong một ngồi, quý vị sẽ có thể nhìn thấy các loại bài tập, bạn đang làm gì để đảm bảo bạn có sự cân bằng

Cố gắng hồi phục tập Luyện tập yoga và có ngày còn lại trong số của bạn sâu hơn tập luyện. Tôi nói chuyện nhiều hơn về đây trong ba tuần của tôi 8-chương Trình tuần.

Di chuyển chánh: Này có nghĩa là tập trung vào hơi thở của bạn, suy nghĩ và cảm xúc khi bạn đang tập thể dục. Chỉnh vào cơ thể của bạn và đảm bảo rằng các bạn đang có mặt trong suốt quá trình. Điều này sẽ cho phép anh để thưởng thức tập luyện của bạn và là một cách mạnh mẽ để kết hợp hơn niệm vào hàng ngày của mình.

Nhớ để phần còn lại:Nhớ để phần còn lại:

Một cơ thể nghỉ ngơi là một cơ thể khỏe mạnh và nó vô cùng quan trọng để cam kết để nghỉ ngơi hàng ngày. Những ngày này, tôi không cảm thấy tội lỗi vì đã chọn để thư giãn hơn a spin class.

Cho thêm lối sống, tập thể dục và giảm căng thẳng lời khuyên, kiểm tra các JSHealth ứng Dụng. Bạn có thể tải ứng dụng vào … trong ít hơn 3 đô một tuần và chúng tôi cũng có thể cung cấp miễn phí thử nghiệm 7 ngày.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *